Phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử tại Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam chi nhánh Hồng Bàng - Nguyễn, Thị Minh Thu (H. : ĐHKT, 2020)
Chương 1: Tổng quan tình hình nghiên cứu và cơ sở lý luận về phát triển dịch vụ ngân hàng điện tử. Chương 2: Phương pháp và thiết kế nghiên cứu. Chương 3: Thực trạng phát triển dịch vụ Ngân hàng Điện tử tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam – Chi nhánh Hồng Bàng. Chương 4: Giải pháp hoàn thiện phát triển dịch vụ Ngân hàng Điện tử tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Công Thương Việt Nam – Chi nhánh Hồng Bàng.