Tổ chức môi trường thực hành tiếng Anh tại các trường trung học phổ thông công lập quận Cầu Giấy-Hà Nội theo tiếp cận phát triển năng lực người học - Nguyễn, Thị Sen (2020)
Luận văn tập trung nghiên cứu cơ sở lý luận về tổ chức môi trường thực hành tiếng Anh theo tiếp cận phát triển năng lực người học, thực trạng công tác tổ chức môi trường thực hành tiếng Anh theo tiếp cận phát triển năng lực người học tại các trường THPT công lập trên địa bàn quận Cầu Giấy, Hà Nội.