Phát triển đội ngũ giảng viên trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh trong bối cảnh đổi mới giáo dục - Hoàng, Thị Thanh (2020)
Luận văn đã hệ thống hóa một số vấn đề lý luận và thực tiễn về phát triển đội ngũ giáo viên nói chung, đội ngũ giảng viên GDNN nói riêng. Khảo sát và đánh giá thực trạng công tác phát triển đội ngũ giảng viên trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh. Đề xuất được các biện pháp phát triển đội ngũ giảng viên trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh trong bối cảnh đổi mới giáo dục.