Tổ chức hoạt động phát triển năng lực xây dựng mối quan hệ giữa nhà trường, gia đình và xã hội cho giáo viên theo chuẩn nghề nghiệp tại trường THCS Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội - Nguyễn, Thị Thu Hằng (2020)
Nghiên cứu một số vấn đề lý luận về tổ chức hoạt động phát triển năng lực xây dựng quan hệ giữa nhà trường, gia đình và xã hội cho giáo viên trung học cơ sở theo chuẩn nghề nghiệp. Điều tra, khảo sát và đánh giá thực trạng hoạt động phát triển năng lực xây dựng quan hệ giữa nhà trường, gia đình và xã hội cho giáo viên trung học cơ sở theo chuẩn nghề nghiệp tại Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội. Đề xuất một số biện pháp tổ chức hoạt động phát triển năng lực xây dựng quan hệ giữa nhà trường, gia đình và xã hội cho giáo viên trung học cơ sở theo chuẩn nghề nghiệp tại trường THCS Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.