Quản lý dạy học môn tiếng Anh ở trường trung học phổ thông Hàn Thuyên - thành phố Bắc Ninh theo hướng phát triển năng lực giao tiếp - Đoàn, Thị Thu Hà (2020)
Hệ thống và làm phong phú khung lý luận về quản lý dạy học môn tiếng Anh ở trường trung học phổ thông theo hướng phát triển năng lực giao tiếp. Phát hiện thực trạng dạy học môn tiếng Anh và quản lý dạy học môn tiếng Anh ở trường trung học phổ thông Hàn Thuyên, thành phố Bắc Ninh theo hướng phát triển năng lực giao tiếp