Tổ chức dạy học phân hóa chủ để Tổ hợp - Xác suất cho học sinh lớp 11 - Nguyễn, Trung Thành (2020)
Luận văn “Tổ chức dạy học phân hóa chủ đề Tổ hợp - Xác suất cho học sinh lớp 11.” đã đạt được các kết quả sau: Đã hệ thống hóa được một số vấn đề về lý luận về dạy học phân hóa, hệ thống hóa về cơ sở lý luận về câu hỏi, bài tập, cũng như câu hỏi và bài tập phân hóa. Nêu được thực trạng của việc dạy học phân hóa ở trường THPT hiện nay, những ưu điểm, nhược điểm của dạy học phân hóa.