Phân tích thực trạng quản trị nguồn nhân lực tại Bệnh viện Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu - Nguyễn, Hồng Vân (Bộ Công Thương, 2020)
Yếu tố nguồn nhân lực y tế là yếu tố then chốt, quyết định trong việc nâng cao hơn nữa chất lượng khám chữa bệnh của Bệnh viện Bà Rịa. Bài viết trình bày phân tích những đánh giá thực trạng quản trị nguồn nhân lực tại Bệnh viện Bà Rịa, Đặc biệt là công tác thu hút, tuyển dụng, quản lý và sử dụng cán bộ luôn được quan tâm để phân bổ và phát huy tối đa hăng lực của từng cán bộ y tế.