Thu hút khách du lịch đến tỉnh Thái Nguyên trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0 - Nông, Thị Dung (Bộ Công Thương, 2020)
Bài báo tập trung nghiên cứu ảnh hưởng của cách mạng công nghiệp 4.0 tới sự thay đổi hành vi tiêu dùng của khách du lịch đối với các dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, từ đó đề xuất một số giải pháp nhằm tăng cường thu hút khách du lịch tới tỉnh Thái Nguyên giai đoạn 2020-2025.