Xây dựng nguyên tắc sống đúng đắn trong thời đại mạng xã hội - Nguyễn, Hồng Anh (Bộ Công Thương, 2020)
Trong thế giới mà mạng xã hội thống trị thông tin, nơi mà 90% người Việt sử dụng internet đang dùng mạng xã hội để theo dõi tin tức, nơi mà nguồn tin chính thống và không chính thống trộn lẫn vào nhau, dù thật hay giả, dù đúng hay sai, chúng có tác động rất lớn đến suy nghĩ hành động của từng cá nhân. Do đó, việc xác định niềm tin và nguyên tắc sống đúng đắn là điều vô cùng cần thiết trong thế giới thông tin đa chiều hiện nay. Triết học sẽ giúp chúng ta tập trung, suy nghĩ sâu sắc, có cảm xúc và giúp chúng ta xây dựng nguyên tắc sống đúng đắn như thế nào, là nội dung chính trong bài viết này.