Kinh nghiệm phát triển nguồn nhân lực ở một số doanh nghiệp và bài học cho Tổng công ty Thái sơn - Bộ Quốc phòng - Nguyễn, Thị Thanh Bình (Bộ Công Thương, 2020)
Kinh nghiệm thực tiễn cho thấy, các doanh nghiệp muốn vươn lên khẳng định vị thế, thương hiệu ở trong nước cũng như trên trường quốc tế phải đặc biệt quan tâm đến phát triển nguồn nhân lực. Trong phạm vi bài viết, tác giả tập trung khái quát kinh nghiệm phát triển nguồn nhân lực của một số doanh nghiệp lớn ở Việt Nam, từ đó rút ra những bài học cho Tổng công ty Thái Sơn - Bộ Quốc phòng (Thaison Group). Đây là những kinh nghiệm quý giá giúp Thaison Group thực hiện tốt hoạt động phát triển nguồn nhân lực, hướng tới mục tiêu trở thành doanh nghiệp có hàm lượng trí tuệ, công nghệ cao, có thương hiệu toàn cầu.