Đổi mới chính sách đãi ngộ đối với cán bộ khoa học và công nghệ quân sự hiện nay - Nguyễn, Quang Tạo (Bộ Công Thương, 2020)
Nội dung bài viết bàn về đổi mới chính sách đãi ngộ đối với cán bộ khoa học và công nghệ quân sự là yêu cầu tất yếu khách quan hiện nay. Nội dung cốt lõi của hoạt động này là làm cho các chính sách đãi ngộ phản ánh đúng giá trị sức lao động, tính chất, đặc điển nhiệm vụ của cán bộ khoa học và công nghệ quân sự. Đồng thời, là cơ sở để giải quyết tốt mối quan hệ giữa cống hiến và hưỏng thụ, quyền lợi và trách nhiệm..., đảm bảo sự công bằng, bình đẳng và tạc động lực kích thích đội ngũ này không ngừng phấn đấu vươn lên, khắc phục mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.