Các yếu tố ảnh hưỏng đến chất lương dịch vụ của các doanh nghiệp kinh doanh khách sạn tại TP. Đà Nẵng - Lê, Anh Tuấn (Bộ KH & ĐT, 2020)
Kết quả khảo sát 389 mẫu với đối tượng chính là chủ doanh nghiệp, quản lý, nhân viên và khách hàng có sử dụng dịch vụ khách sạn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng thời gian vừa qua cho thấy, các yếu tố: Điều kiện vật chất; Khả năng phục vụ của đơn vị là những yếu tố quan trọng quyết định đến sự hài lòng khi sử dụng các dịch vụ khách sạn của các doanh nghiệp bên cạnh các yếu tố khách quan bên ngoài. Từ kết quả nghiên cứu, tác giả đưa ra một số gợi ý cho nhà quản trị trong việc hoàn thiện một số các chính sách nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng dịch vụ khách sạn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.