Đánh giá về chính sách đãi ngộ đối với công chức tại cơ quan hành chính nhà nước thành phố Viêng Chăn, Lào - Xayyadeth, Vichitlasy (Bộ KH & ĐT, 2020)
Thông qua điều tra trực tiếp 500 công chức làm việc trong các cơ quan hành chính nhà nước ở thành phố Vỉêng Chăn từ ngày 01/02/2018 đến ngày 01/03/2018, bài viết nhằm đánh giá về chính sách đãi ngộ đối với công chức tại cơ quan hành chính nhà nước thành phố Viêng Chăn, Lào. Từ đó, tác giả đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện các chính sách đãi ngộ cho công chức tại các cơ quan hành chính thành phố Viêng Chăn, thúc đẩy công chức hăng say làm việc, góp phần nâng cao hiệu quả công việc.