Công tác tạo động lực làm việc cho cán bộ công chức, viên chức tại Chi cục Dân sô - Kế hoạch hóa gia đình Hà Nội - Nguyễn, Thị Thanh Huyền (Bộ KH & ĐT, 2020)
Nghiên cứu đánh giá công tác tạo động lực làm việc cho cán bộ công chức, viên chức tại Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình Hà Nội. Thông qua khảo sát 52 cán bộ công chức, viên chức tại Chi cục, nhóm tác giả đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện công tác tạo động lực làm việc cho cán bộ công chức, viên chức nhà nước nói chung và tại Chi cục Dân số - Kế hoạch hóa gia đình Hà Nội nói riêng.