Thực trạng phát triển du lịch làng nghề ở huyện Phong Điền, Thừa Thiên Huế - Hồ, Thị Thu Hương (Bộ KH & ĐT, 2020)
Nghiên cứu điều tra, khảo sát 100 cơ sở sản xuất tại 06 làng nghề truyền thống ở huyện Phong Điền (tỉnh Thừa Thiên Huế) từ tháng 05-06/2018 về thực trạng phát triển du lịch làng nghề. Kết quả cho thấy, du lịch làng nghề truyền thống ở huyện Phong Điền nhìn chung vẫn chưa thu hút được đông đảo lượng khách đến tham quan, doanh thu còn thấp. Từ đó, bài viết cũng đề xuất một số giải pháp nhằm góp phần thúc đẩy du lịch làng nghề truyền thống huyện Phong Điền phát triển.