Tổng quan về lòng trung thành của khách hàng trong kinh doanh dịch vụ - Lê, Anh Tuấn (Bộ Công Thương, 2020)
Bài báo xem xét các nghiên cứu quan trọng trong lĩnh vực nghiên cứu về lòng trung thành của khách hàng trong lĩnh vực dịch vụ trên thế giới và ở Việt Nam một cách có hệ thống. Bài báo đưa ra các quan điểm cơ bản về các yếu tố ảnh hưởng tới lòng trung thành của khách hàng, mức độ ảnh hưởng của các yếu tố và sự tương tác của các yếu tố này với nhau trong mối quan hệ với lòng trung thành của khách hàng. Cũng trong nghiên cứu này, một số đặc điểm của ngành kinh doanh dịch vụ du lịch cũng được xem xét đến. Bài báo đưa ra các kết quả tổng hợp giúp các nhà quán lý có cơ sở để nâng cao kết quả kinh doanh và các nhà nghiên cứu định hướng các nghiên cứu tiếp theo trong lĩnh vực này.