Một số giải pháp nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học của nguồn nhân lực các trường đại học ở Việt Nam - Tống, Thị Hạnh (Bộ Công Thương, 2020)
Bài viết phân tích thực trạng tình hình nghiên cứu khoa học của nguồn nhân lực các trường đại học ở Việt Nam, Kết quả phân tích này là cơ sở để tác giả đề xuất một sô giải pháp khuyến nghị nhằm nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học - một trong những nhiệm vụ quan trọng của nguồn nhân lực trong các trường đại học, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của các trường đại học ở Việt Nam hiện nay