Tổ chức dạy học phân hóa cho học sinh lớp 11 trong chủ đề giới hạn. - Nguyễn, Viết Sơn Tùng (2020)
Luận văn đưa ra những nghiên cứu đánh giá về dạy học phân hóa. Đưa ra những định hướng, quy trình tổ chức dạy học phân hóa nói chung và tổ chức dạy học phân hóa cho học sinh lớp 11 trong chủ đề giới hạn nói riêng. Định hướng trong việc ra bài tập trong dạy học phân hóa và xây dựng hệ thống bài tập phân hóa trong chương giới hạn nhằm thực hiện tốt các mục đích của việc dạy học đối với tất cả mọi đối tượng học sinh. Tổ chức thực nghiệm việc dạy học phân hóa trong chủ đề giới hạn tại trường THPT Khoa học Giáo dục – Đại học Giáo dục – ĐHQG Hà Nội. Từ các kết quả đạt được cho thấy, nên áp dụng việc dạy học phân hóa thường xuyên cho các trường THPT để gây hứng thú cho mọi đối tượng học sinh, giúp học sinh rèn luyện tính tự giác, tích cực trong học tập