Rèn luyện kĩ năng giải hệ phương trình bậc nhất, bậc hai cho học sinh thông qua chủ đề đường tròn - Hoàng, Thị Kim Anh (2020)
Luận văn đã trình bày một số cơ sở lí luận cũng như tổng quan về đánh giá, nghiên cứu quan điểm của một số nhà giáo dục học và đưa ra quan điểm về đánh giá quá trình. Luận văn đã phân tích, tổng hợp kiến thức, xây dựng hệ thống bài tập phù hợp cho học sinh theo chủ đề giải hệ phương trình bậc nhất, bậc hai thông qua chủ đề đường tròn. Luận văn đã tiến hành thực nghiệm sư phạm và bước đầu khẳng định tính khả thi của đề tài.