Dạy học các hình khối ở lớp 9 theo hướng giải quyết vấn đề thực tiễn - Trần, Minh Ngọc (2020)
Trong luận văn: Đã làm rõ tầm quan trọng của việc rèn luyện cho HS ý thức tăng cường liên hệ với thực tiễngtrong quá trình dạy học toángnói chung và dạy hình học. Đã phản ánh một phần thực trạng dạy học toán Toán phần Hình học Hình nón – Hình trụ - Hình cầu theo hướng giải quyết vấn đề thực tiễn....