Biểu thức đa nghĩa trong hoạt động suy diễn (Trên cứ liệu chương trình truyền hình thực tế Ơn giời ! Cậu đây rồi) - Đoàn, Cảnh Tuấn (2020)
Tiến hành thống kê các biểu thức đa nghĩa là từ, ngữ và phát ngôn đã tạo nên suy diễn để khảo sát và phân loại đặc điểm của suy diễn ở các biểu thức đó. Sau khi đã thống kê, phân loại đặc điểm của suy diễn ở các biểu thức đa nghĩa (từ, ngữ và phát ngôn), khái quát hóa phƣơng thức hình thành nên suy diễn ở các biểu thức đa nghĩa này. Trên cơ sở các đặc điểm của suy diễn và các phƣơng thức cấu thành suy diễn ở các biểu thức đa nghĩa là từ, ngữ và phát ngôn đã khảo cứu đƣợc, tiến đến xây dựng một vài chiến lƣợc giao tiếp sơ khai cho các chủ thể trong giao tiếp