Tổ chức hoạt động trải nghiệm trong dạy học chương Mặt nón, mặt trụ, mặt cầu cho học sinh lớp 12 - Nguyễn, Minh Thoa (2020)
Nêu ra thực trạng việc tổ chức hoạt động trải nghiệm môn Toán cho học sinh lớp 12 ở trường Trung học phổ thông Lương Sơn, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình. Đưa ra các yêu cầu và cấu trúc chung khi tổ chức hoạt động trải nghiệm môn Toán. Đưa ra một số chủ đề hoạt động trải nghiệm chương Mặt nón, mặt trụ, mặt cầu cho học sinh lớp 12. Đưa ra một số bài toán thực tế có liên quan đến kiến thức chương Mặt nón, mặt trụ, mặt cầu.