Quản lý chất lượng dạy học tiếng Anh chuyên ngành tại các trường cao đẳng khối kỹ thuật công nghệ - Đinh, Thị Hồng Thắm (2020)
Trên cơ sở nghiên cứu lý luận và thực tiễn, tác giả xây dựng hệ thống quản lý chất lượng (ở cấp độ đảm bảo chất lượng) dạy học tiếng Anh chuyên ngành tại các trường Cao đẳng khối kỹ thuật công nghệ và các biện pháp triển khai hệ thống. Hệ thống quản lý chất lượng (ở cấp độ đảm bảo chất lượng) dạy học tiếng Anh chuyên ngành sẽ bao gồm các quy trình cùng với các chuẩn mực đã được thiết lập từ trước nhằm đảm bảo và nâng cao chất lượng cơ sở vật chất, chương trình đào tạo môn Tiếng Anh chuyên ngành khối kỹ thuật công nghệ, đội ngũ giáo viên, nhân viên, cán bộ quản lý và năng lực tiếng Anh chuyên ngành cho sinh viên chung quy hướng tới một mục đích chung nhất, đó là đào tạo nguồn nhân lực lao động khối ngành kỹ thuật công nghệ đạt chất lượng cao có đủ năng lực ngoại ngữ tiếng Anh chuyên ngành và tiếng Anh tổng quát, sử dụng độc lập, tự tin trong giao tiếp, học tập và làm việc trong môi trường hội nhập, đa ngôn ngữ, đa văn hóa, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước