Định kiến về nữ giới trên báo điện tử Việt Nam hiện nay - Chung, Thùy Linh (2020)
Thiết lập hệ thống khái niệm cơ bản liên quan đến vấn đề nghiên cứu. Khảo sát, tìm hiểu, đánh giá thực trạng vấn đề định kiến về nữ giới trên báo điện tử hiện nay. Đề xuất các giải pháp, kiến nghị cho vấn đề này