Quan hệ sở hữu ở Việt Nam hiện nay - Phạm, Đức Thư (2020)
Phân tích làm rõ hơn một số vấn đề lý luận chung về quan 6 hệ sở hữu, lý luận về cơ cấu quan hệ sở hữu ở Việt Nam hiện nay. Khảo cứu, phân tích thực trạng quan hệ sở hữu ở Việt Nam hiện nay và những vấn đề mang tính cấp bách đang đặt ra. Đề xuất và phân tích một số quan điểm và những giải pháp cơ bản nhằm hoàn thiện quan hệ sở hữu ở Việt Nam trong giai đoạn tới