So sánh mô típ sinh đẻ thần kỳ trong truyện cổ Trung Quốc và Việt Nam - Vương, Đại Liên (2020)
Sưu tập các truyện có mô típ sinh đẻ thần kỳ trong truyện cổ Trung Quốc và Việt Nam. Khảo sát và phân loại những truyện đã sưu tập được. Lập ra bảng khảo sát để so sánh và đối chiếu. Tìm ra sự tương đồng và dị biệt của mô típ sinh đẻ thần kỳ trong truyện cổ Trung Quốc và Việt Nam. Phân tích nguyên nhân tạo ra sự tương đồng và sự khác biệt trong mô típ sinh đẻ thần kỳ trong truyện cổ Trung Quốc và Việt Nam