Nghiên cứu sàng lọc các thuốc bảo vệ thực vật trong mẫu nước tưới và mẫu rau trên thiết bị sắc kí lỏng khối phổ phân giải cao LC/HRMS - Lê, Minh Thùy (2020)
Nghiên cứu xây dựng một quy trình phân tích phù hợp để xác định đồng thời nhiều nhóm thuốc trừ sâu khác nhau trên thiết bị LC/HRMS hiện có, đồng thời đánh giá các yếu tố ảnh hưởng của thiết bị và nền mẫu tới hiệu suất thu hồi của quá trình phân tích. Từ đó, áp dụng quy trình phân tích đã được xây dựng để xác định được nhiều nhóm thuốc trừ sâu khác nhau trong các mẫu môi trường và thực phẩm (nước và rau)