Nghiên cứu xác định hàm lượng phức chất huỳnh quang europi (III) trong quá trình chế tạo vật liệu nano y sinh đa chức năng - Bùi, Minh Thắng (2020)
Chế tạo vật liệu nano đa chức năng chứa phức chất huỳnh quang Europi (III). Khảo sát cấu trúc và các đặc trưng của vật liệu bằng các phương pháp quang, hóa lý như: chụp ảnh FESEM, X-Ray, FT-IR,… Định lượng được phức chất huỳnh quang Europi (III) trong quá trình chế tạo vật liệu nano đa chức năng y sinh, từ đó đánh giá được chất lượng vật liệu chế tạo