Nghiên cứu hóa thạch Tay cuộn Turne trong hệ tầng Phong Sơn (D3 -C1 ps), vùng Phong Xuân, Thừa Thiên- Huế - Trịnh, Thái Hà (2020)
Tổng hợp tài liệu về địa chất và hóa thạch Tay cuộn Turne qua các thời kỳ nghiên cứu khác nhau ở vùng Phong Xuân, Thừa Thiên – Huế. Nghiên cứu đặc điểm hình thái các phức hệ Tay cuộn Turne trong hệ tầng Phong Sơn (D3-C1 ps) vùng Phong Xuân, Thừa Thiên – Huế.