Nghiên cứu khả năng kích thích miễn dịch kháng ung thư phổi của exosome tế bào tua máu dây rốn trữ đông - Lê, Thị Huyền (2020)
Đánh giá khả năng kích thích miễn dịch chống ung thư in vitro của các Exosome thu nhận từ tế bào tua được phân lập và nhân nuôi từ máu dây rốn người. Trình bày các kết quả nghiên cứu sẽ để làm tiền đề cho việc phát triển liệu pháp vắc xin mới phòng chống bệnh ung thư phổi.