Nâng cao năng lực tư duy lý luận của giảng viên trẻ trong các học viện, trường sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam hiện nay - Vũ, Văn Ban (2016)
Làm rõ thực chất nâng cao năng lực TDLL của giảng viên trẻ và những yếu tố tác động tới việc nâng cao năng lực TDLL của giảng viên trẻ trong các học viện, trường sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam. Đánh giá đúng thực trạng nâng cao năng lực TDLL của giảng viên trẻ trong các học viện, trường sĩ quan quân đội, chỉ rõ nguyên nhân của thực trạng và khái quát những vấn đề đặt ra từ thực trạng đó. Đề xuất quan điểm và giải pháp cơ bản tiếp tục nâng cao năng lực TDLL của giảng viên trẻ trong các học viện, trường sĩ quan Quân đội nhân dân Việt Nam hiện nay.