Lịch sử hoạt động biến dạng kiến tạo khu vực rìa bắc khối Kon Tum. - Lường, Thị Thu Hoài (2020)
Nghiên cứu xác định các đặc trưng hình học cấu trúc trên cơ sở nghiên cứu biến dạng dẻo và biến dạng dòn của khu vực nghiên cứu. Nghiên cứu động học các quá trình chuyển động kiến tạo. Nghiên cứu xác định tuổi các giai đoạn chuyển động kiến tạo để lại dấu ấntrong đá biến chất, biến dạng dẻo. Xác lập lịch sử các giai đoạn chuyển động kiến tạo khu vực nghiên cứu