Tính toán hiệu chỉnh động trong thăm dò địa chấn - Nguyễn, Quang Sơn (2020)
Thăm dò địa chấn là phương pháp địa vật lý nghiên cứu quá trình truyền sóng đàn hồi trong lòng đất khi tiến hành phát và thu sóng ở trên mặt, nhằm xác định đặc điểm cấu trúc và bản chất môi trường địa chất.