Nghiên cứu tinh sạch và đánh giá tính chất của xylanase từ chủng Aspergillusniger tái tổ hợp - Nguyễn, Thị Kim Thu (2020)
Tinh sạch được enzyme xylanase từ chủng Aspergillus niger tái tổ hợp. Đánh giá các tính chất lý hóa của xylanase tái tổ hợp. Thửnghiệm khả năng thủy phân của enzyme xylanase tái tổ hợp và enzyme xylanase tự nhiên.