Nghiên cứu đề xuất định hướng quy hoạch không gian mở đô thị khu vực quận Hà Đông, thành phố Hà Nội - Vũ, Khắc Hùng (2020)
Tổng quan cơ sở lý luận về quy hoạch không gian mở đô thị phục vụ phát triển đô thị. Phân tích thực trạng không gian mở đô thị và sử dụng đất các không gian mở khu vực quận Hà Đông; quy hoạch không gian mở khu vực nghiên cứu trong quy hoạch chung thành phố Hà Nội đến 2030, tầm nhìn đến 2050. Khảo sát ý kiến người dân trong việc quy hoạch các đối tượng KGM tại quận Hà Đông. Xác định nhu cầu sử dụng đất không gian mở của quận Hà Đông đến năm 2030. Phân vùng các vùng không gian mở tại Quận Hà Đông. Đề xuất định hướng quy hoạch không gian mở và các giải pháp nâng cao chất lượng không gian mở quận Hà Đông.