Vai trò của Nhà nước Việt Nam trong quá trình hội nhập cộng đồng kinh tế Asean - Lê, Thu Trang (2020)
Hội nhập luôn mang đến cho Việt Nam những cơ hội và cả thách thức đi kèm, nhưng đây là quá trình mà Việt Nam không thể đi ngược lại. Ngày 28/7/1995, Việt Nam chính thức trở thành thành viên thứ 7 cửa Hiệp hội các Quốc gia Đông Nam Á (ASEAN). Đây là một điểm “đột phá” đánh dấu chính sách đúng đắn của Đảng và Nhà nước trong quá trình hội nhập quốc tế.