Đánh giá vai trò và sự tham gia của các tổ chức đoàn thể trong công tác bảo vệ môi trường của tỉnh Savannakhet - Linda, THAMMAVONGSA (2020)
Nghiên cứu làm rõ vai trò và đánh giá thực trạng tham gia của các tổ chức đoàn thể trong công tác bảo vệ môi trường của tỉnh Savannakhet, nước CHDCND Lào hiện nay. Từ đó đề xuất một số biện pháp nhằm nâng cao vai trò và sự tham gia của các tổ chức đoàn thể trong công tác bảo vệ môi trường ở tỉnh Savannakhet, nước CHDCND Lào.