Xu thế biến đổi các đợt nắng nóng ở Nam Bộ - Nguyễn, Cao Kết (2020)
- Mục tiêu của luận văn: + Đánh giá được phân bố số ngày nắng nóng, nắng nóng gay gắt và nắng nóng đặc biệt gay gắt theo không gian và thời gian khu vực Nam Bộ. + Đánh giá được biến động số ngày nắng nóng, nắng nóng gay gắt và nắng nóng đặc biệt gay gắt khu vực Nam Bộ.+ Đánh giá xu thế biến đổi số ngày nắng nóng, nắng nóng gay gắt và nắng nóng đặc biệt gay gắt theo thời gian khu vực Nam Bộ