Thái độ học tập môn Lịch sử của học sinh trung học phổ thông ở Hà Nội - Hà, Thị Quỳnh Chi (2016)
Làm rõ một vấn đề lí luận cơ bản về thái độ học tập môn Lịch sử của học sinh trung học phổ thông. Tiến hành khảo sát thực trạng thái độ học tập môn Lịch sử của học sinh trung học phổ thông, tìm hiểu một số yếu tố ảnh hưởng đến thực trạng đó.Trên cơ sở đó đưa ra kết luận và kiến nghị nhằm giúp cho học sinh trung học phổ thông có thái độ tích cực hơn đối với môn Lịch sử.