Vai trò của chùa Phật Tích đối với sự phát triển Phật giáo thời Lý (Từ thế kỷ XI đến thế kỷ XIII) - Dương, Văn Đức (2020)
Nghị quyết Trung ương 5, Khóa VIII đã đề ra nhiệm vụ xây dựng chính sách văn hóa đối với tôn giáo “Xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc của Đảng”. Văn kiện Đại hội XII cũng nhấn mạnh: “Tiếp tục hoàn thiện chính sách, pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo