Phong cách tài liệu của Spielberg trong phim về đề tài lịch sử (khảo sát qua hai bộ phim Schindler’s List và Saving private Ryan) - Bùi, Vi Nghi (2020)
Steven Spielberg là một đạo diễn điện ảnh, nhà sản xuất phim nổi tiếng thế giới. Ông là cha đẻ của phim bom tấn Hollywood. Nhắc đến Spielberg là nói đến một tên tuổi tài năng của điện ảnh – Người không chỉ sở hữu những bộ phim có tính thương mại cao mà còn là người mang đến cho các tác phẩm điện ảnh của mình những giá trị nghệ thuật vô cùng độc đáo.