Xây dựng các biện pháp quản lý hiệu quả chất thải rắn công nghiệp tại một số khu đô thị và khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi - Cao, Văn Cảnh (2020)
Đánh giá được hiện trạng và dự báo tải lượng CTRCN phát sinh trên địa bàn thành phố Quảng Ngãi, thị trấn Châu Ổ và Khu Kinh tế (KKT) Dung Quất. Đánh giá được hiện trạng quản lý Nhà nước và các cơ sở sản xuất công nghiệp (SXCN) về CTRCN tại thành phố Quảng Ngãi, thị trấn Châu Ổ và Khu Kinh tế (KKT) Dung Quất. Đề xuất được các giải pháp quản lý hiệu quả CTRCN cho các khu vực nghiên cứu và nhân rộng cho các địa phương khác trong tỉnh.