Nghiên cứu, xây dựng mô hình truyền thông về biến đổi khí hậu cho cán bộ chuyên viên các sở ban ngành tỉnh Nam Định - Nguyễn, Thu Huyền (2020)
Đánh giá biến đổi khí hậu (BĐKH) đối với các yếu tố khí hậu chủ yếu trên địa bàn tỉnh Nam Định. Điều tra khảo sát, thu thập, phân tích số liệu về nhận thức và nhu cầu nâng cao nhận thức của cán bộ chuyên viên các sở ban ngành của tỉnh Nam Định về BĐKH để phân tích và đánh giá tình hình thực tế. Nghiên cứu, xây dựng mô hình truyền thông về BĐKH phù hợp cho cán bộ chuyên viên các sở ban ngành tỉnh Nam Định. Triển khai thực hiện mô hình truyền thông về BĐKH nhằm nâng cao nhận thức cho cán bộ chuyên viên các sở ban ngành tại tỉnh Nam Định.