Tìm hiểu các phương pháp tạo chỉ số thống kê và ứng dụng - Nguyễn, Phương Ly (2020)
nghiên cứu thêm về yếu tố thời gian phản hồi trong đánh giá năng lực người học. phản hồi thô của học sinh có hai khía cạnh quan trọng là độ chính xác và thời gian phản hồi. Từ trước đến nay, ở các bài kiểm tra đánh giá người ta thường chỉ quan tâm đến độ chính xác của câu trả lời và dựa vào số câu đúng sai để đánh giá năng lực của học sinh. Tuy nhiên gần đây, với sự phát triển của máy tính và công nghệ thông tin, ta đã có thể dễ dàng ghi lại được thời gian phản hồi từng câu hỏi của học sinh khi cho làm kiểm tra trên máy tính để từ đó, đưa ra được kết quả chính xác hơn về năng lực của học sinh đó.