Vai trò của tôn giáo trong xây dựng khối đoàn kết dân tộc ở huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang hiện nay - Nguyễn, Thanh Bình (2020)
Đoàn kết dân tộc luôn là một trong những nhiệm vụ quan trọng của mỗi quốc gia, mỗi thể chế chính trị trên thế giới. Đối với dân tộc ta, trong bối cảnh đất nƣớc đang tiến hành công cuộc xây dựng, đổi mới, phát triển, hội nhập; củng cố, phát huy vai trò của khối đại đoàn kết toàn dân tộc, xây dựng Đảng và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh là nội dung mang tính chiến lƣợc để khơi dậy mọi nguồn lực, tạo ra sức mạnh to lớn, khẳng định vị thế Việt Nam trên trƣờng quốc tế.