Sự phù hợp của người lao động với tổ chức (qua khảo sát tại công ty cổ phần đào tạo ASK) - Nguyễn, Thu Hà (2020)
Làm rõ các biểu hiện về sự phù hợp của người lao động với tổ chức tại công ty cổ phần đào tạo ASK. Làm rõ thực trạng phù hợp của người lao động với tổ chức tại công ty cổ phần đào tạo ASK và một số yếu tố ảnh hưởng đến nhận thức của người lao động về sự phù hợp đó. Đề xuất một số kiến nghị nhằm tăng cường sự phù hợp của người lao động với doanh nghiệp.