Hoạt động giám sát ở bộ phận đón tiếp trong khách sạn 5 sao tại thành phố Nha Trang - Nghiên cứu trường hợp khách sạn Vinpearl Empire Condotel Nha Trang - Hoàng, Văn Tâm (2020)
Nghiên cứu thực trạng hoạt động giám sát ở bộ phận đón tiếp trong khách sạn Vinpearl Emprie Condotel Nha Trang. Đánh giá thực trạng hoạt động giám sát ở bộ phận đón tiếp, tìm ra những mặt hạn chế và nguyên nhân. Đề xuất các giải pháp nhằm hoàn thiện hoạt động giám sát ở bộ phận đón tiếp trong khách sạn 5 sao tại Thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa.