Vấn đề khởi nghiệp trên hệ thống truyền thông của Đài Tiếng nói Việt Nam hiện nay - Nguyễn, Thị Huyền Trang (2020)
Xây dựng cơ sở lý thuyết và thực tiễn về vấn đề khởi nghiệp và thông tin tuyên truyền cho vấn đề khởi nghiệp trên các loại hình báo chí và cơ quan báo chí đa phương tiện. Khảo sát thực trạng các tuyến bài, tác phẩm trên nhiều loại hình khác nhau trên hệ thống truyền thông đa nền tảng của VOV để phân tích đánh giá thành công, hạn chế. Đánh giá những vấn đề có tác động đến khởi nghiệp từ góc độ truyền thông, đưa ra những khuyến nghị cần thiết.