Tạo động lực lao động cho nhân viên các Khách sạn 4 sao tại Nha Trang, Khánh Hòa. Nghiên cứu trường hợp khách sạn Sao Việt và khách sạn Legendsea Nha Trang - Đinh, Hoàng Hà Diệu (2020)
Hệ thống hóa một số cơ sở lý luận về hoạt động tạo động lực lao độngcho nhân viên khách sạn. Phân tích, đánh giá thực trạng công tác tạo động lực lao động cho nhân viên khách sạn 4 sao tại Nha Trang, thông qua nghiên cứu cứu điển hình 2 khách sạn 4 sao ở Nha Trang. Đề xuất một số giải pháp, kiến nghị nhằm hoàn thiện công tác tạo động lực lao động cho nhân viên tại một số khách sạn 4 sao ở Nha Trang trong thời gian tới.