Xử lý đơn thư bạn đọc tại cơ quan báo in hiện nay - Nguyễn, Văn Sỹ (2020)
Làm rõ hệ thống hóa những vấn đề lí luận liên quan đến vấn đề xử lý đơn thư của bạn đọc tại cơ quan báo in. Nghiên cứu, khảo sát, đánh giá, phân tích và làm rõ thực trạng xử lý đơn thư của bạn đọc tại cơ quan báo in thời gian qua, chỉ ra được những kết quả, cũng như những hạn chế, nguyên nhân của những hạn chế. Đề xuất những giải pháp cụ thể nhằm nâng cao chất lượng xử lý đơn thư của bạn đọc tại cơ quan báo in hiện nay